Hotline: 0777.3999.36

 

dịch vụ ngân hàng

Vay tín chấp theo thẻ tín dụng

- Vay tín chấp theo thẻ tín dụng là chương trình vay tín chấp – không cần thế chấp dành cho các cá nhân đang đi làm hưởng lương hoặc chủ doanh nghiệp có sở hữu thẻ tín dụng hạn mức từ 15 triệu trở lên của bất cứ ngân hàng nào. Việc chấp nhận duyệt cho vay chỉ dựa vào hạn mức tín dụng trên thẻ.

Vay Ngắn Hạn Đảm Bảo Bằng Tiền Gửi

- Vay Ngắn Hạn Đảm Bảo Bằng sổ Tiết Kiệm, giúp bạn đáp ứng được các nhu cầu tiền mặt cấp bách và giữ cho tài khoản tiết kiệm của bạn duy trì ở mức lãi suất cao tối đa.


Vay vốn ngân hàng - Dịch vụ tư vấn miễn phí - Cho vay trực tiếp không qua trung gian

Ms Loan 0915503418 - 01674120893

Ms Trang 0975896436

vayvonbankhn@gmail.com

dang ký vay

Tin liên quan - dịch vụ ngân hàng

Cách tính lãi và phí phạt khi dùng thẻ tín dụng

- Trên sao kê hàng tháng gửi tới chủ thẻ luôn có thông tin về số tiền thanh toán tối thiểu và ngày đến hạn thanh toán - tức ngày cuối cùng phải trả cho ngân hàng ít nhất số tiền tối thiểu.

Bảo đảm tận dụng tối đa vốn vay ưu đãi

- Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh - Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về ODA và vốn vay ưu đãi đã chỉ đạo như vậy khi chủ trì cuộc họp giao ban với các bộ, ngành nhằm rà soát, tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy các dự án sử dụng vốn ODA, vốn vay ưu đãi sáng nay 26/4.

Nam A Bank: 3 năm liên tiếp đạt Thương hiệu mạnh

- Việc được vinh danh tại Lễ trao giải Thương hiệu mạnh Việt Nam 2016 đã đánh dấu lần thứ 3 liên tiếp Nam A Bank nhận giải thưởng uy tín này. Qua đó, Nam A Bank có thể tự tin khẳng định giá trị thương hiệu trên thị trường tài chính Việt Nam hiện nay.

BIDV triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi cho chủ thẻ

- Chủ thẻ ghi nợ nội địa BIDV (ngoại trừ chủ thẻ BIDV Co.op mart) phát hành mới thẻ trong thời gian khuyến mại sẽ có cơ hội nhận được xe Honda SH mode 125cc phiên bản tiêu chuẩn hoặc được tặng 10 triệu đồng vào tài khoản

Maritime Bank thay đổi địa chỉ trụ sở chính

- Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa ban hành Quyết định về việc sửa đổi nội dung Giấy phép hoạt động của Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank).

BIDV tặng tiền cho khách gửi tiết kiệm

- Từ nay đến hết ngày 01/02/2017, tất cả khách hàng mới gửi tiết kiệm từ 9 tháng trở lên tại Ngân hàng BIDV sẽ được tặng ngay 100.000 đồng trên mỗi 100.000.000 đồng tiền gửi tiết kiệm

Ngân hàng ngoại thay đổi khẩu vị

- Nhà đầu tư nước ngoài ngày càng có xu hướng khắt khe hơn trong lựa chọn đối tác, vì vậy, ngân hàng nội không phải cứ nới room là có thể hấp dẫn được đối tác ngoại.

SHB cho vay ưu đãi với lãi suất 8%/năm

- Bên cạnh mức lãi suất cạnh tranh so với mặt bằng chung của thị trường, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đồng hành với SHB khi được hưởng nhiều lợi ích hơn khi tham gia chương trình này với nhiều ưu đãi.

VietinBank Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2016

- Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) vừa được Global Banking And Finance Review - Tạp chí tài chính ngân hàng uy tín hàng đầu trên thế giới bình chọn là Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2016

HDBank cho doanh nghiệp vay VND lãi suất USD

- Thêm một giải pháp tài chính tối ưu cho doanh nghiệp xuất khẩu trên cả nước với gói tín dụng Cho vay VND theo lãi suất USD với tổng hạn mức 600 tỷ đồng tại HDBank.

OCB dành nhiều ưu đãi cho DN

- Lãi suất vay siêu ưu đãi, giảm đến 50% phí bảo lãnh nhận hàng, phí thanh toán nhờ thu nhập khẩu, chuyển tiền TTR…

Đại gia Mỹ đánh động thị trường bảo hiểm nhân thọ

- Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, tân binh làng bảo hiểm nhân thọ với sự tham gia của Tập đoàn MetLife từ Mỹ đã cựa mình, đánh động thị trường bảo hiểm nhân thọ, báo hiệu nhiều kịch tính trên sân chơi này trong năm 2016.

Vietcombank bứt phá, vươn ra biển lớn

- Bám sát đề án tái cơ cấu đã được Ngân hàng Nhà nước phê duyệt, giai đoạn 2011-2015, Vietcombank đã nỗ lực, tập trung nguồn lực thực hiện thành công các nhiệm vụ đề ra. Đặc biệt, bất ngờ chuyển mình năng động và trẻ trung, Vietcombank thực hiện “cú bật” đáng nể, sẵn sàng cho mục tiêu vươn ra biển lớn, trở thành ngân hàng số một tại Việt Nam.

Khuyến mại vàng để hút tiền đồng

- Để chiều khách hàng vào đầu năm mới Bính Thân, những ngày qua nhiều NHTM điều chỉnh lãi suất của gói tiết kiệm đầu Xuân tăng lên chút đỉnh, khuyến mãi trúng vàng, xe… thì vô thiên lủng.

TPBank được Thống đốc tặng bằng khen

- Với các thành tích xuất sắc trong hoạt động ngân hàng trong các năm 2014-2015, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam tặng Bằng khen.

PVcomBank triển khai hàng loạt gói tín dụng ưu đãi trị giá 3500 tỷ đồng

- Từ 1/1 đến 31/12/2016, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai các gói tín dụng ưu đãi bao gồm: Gói tín dụng cho vay tiêu dùng; gói tín dụng cho vay sản xuất kinh doanh; gói tín dụng cho vay mua nhà dự án trị giá 3.500 tỷ đồng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, đem lại cho khách hàng nhiều tiện ích, tối ưu hóa lợi nhuận và giảm chi phí tối đa.

Câu hỏi về vay vốn ngân hàng VIB

- Câu hỏi về vay vốn ngân hàng VIB - Thu nhập tối thiểu là bao nhiêu thì được vay tín chấp tại VIB? Vay tín chấp tại VIB có cần mua Bảo hiểm cho khoản vay hay không? Cho vay thấu chi tài khoản tại VIB có những hình thức nào?

Vay mua xe ô tô Nam A Bank

- Nam A Bank cho phép người vay mua xe vay đến 100% giá trị xe. Thời hạn cho vay mua xe tối đa 60 tháng. Giá trị tài sản đảm bảo khá đa dạng (bất động sản, giấy tờ có giá, vàng, xe ô tô...).

Vay vốn Ngân hàng tại Hà Nội

- Vay vốn ngân hàng - vay thế chấp sổ đỏ - vay vốn mua ô tô - vay vốn mua nhà - vay vốn doanh nghiệp. Ngân hàng cho vay nhanh, lãi suất thấp, giải ngân nhanh

Cơn lốc siêu tốc cho vay

- Hiện các gói vay siêu tốc đã rất mở để người dân có thể tiếp cận dễ dàng và tăng khả năng trả nợ khoản vay như: tăng thời hạn trả nợ gốc, giảm lãi suất cho vay… giúp cho việc tiếp cận vốn vay ngày càng dễ dàng

Cho vay không cần thế chấp tại hà nội

- vayvonbank.com - vaytien20h.com cho vay không cần thế chấp tài sản tại hà nội. Cho vay tín chấp theo lương chuyển khoản, Vay tín chấp theo lương tiền mặt, Vay theo hoá đơn tiền điện.