Hotline: 0777.3999.36

 

Cho vay tín chấp theo lương Vietcombank không cần tài sản đảm bảo

vayvonbank.com - Vietcombank cho cán bộ công nhân viên vay không cần tài sản đảm bảo. Cho Vay lên tới 12 tháng lương và tối đa lên tới 200 triệu đồng.

Là một ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, Vietcombank luôn chú trọng mảng khách hàng cá nhân, các sản phẩm cho vay tín chấp Vietcombank luôn mang lại những giải pháp tài chính năng động cho bạn. Vay tín chấp ngân hàng  xin gửi đến bạn các thông tin cơ bản về chương trình vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng Vietcombank.

 Vay vốn ngân hàng Vietcombank

Giới thiệu ngân hàng Vietcombank
Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam trước đây, nay là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/4/1963, với tổ chức tiền thân là Cục Ngoại hối (trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam). Là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hoá, Vietcombank chính thức hoạt động với tư cách là một ngân hàng TMCP vào ngày 02/6/2008 sau khi thực hiện thành công kế hoạch cổ phần hóa thông qua việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng. Ngày 30/6/2009, cổ phiếu Vietcombank (mã chứng khoán VCB) chính thức được niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM.

 Vay tín chấp theo lương Vietcombank

1.    Tính năng sản phẩm cho cán bộ công nhân viên vay

+ Không cần tài sản đảm bảo

+ Tổng hạn mức vay vốn tương đương 12 tháng lương và tối đa lên tới 200 triệu đồng

+ Tổng hạn mức vay được sử dụng linh hoạt giữa bộ ba sản phẩm: (i) cho vay tiêu dùng; (ii) thấu chi và (iii) phát hành thẻ tín dụng.

+ Thủ tục cho vay nhanh chóng, thuận tiện

+ Lãi suất cạnh tranh.

+ Hình thức trả nợ vốn vay phù hợp mức thu nhập thực tế

2.    Điều kiện sử dụng

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc theo chế độ biên chế nhà nước hoặc hợp đồng lao động tại các tổ chức có nhu cầu vay vốn tiêu dùng phù hợp với Quy định vay vốn của Vietcombank.

3.    Hồ sơ đăng ký

+ CMND, Sổ hộ khẩu/Giấy chứng nhận tạm trú dài

+ Giấy đề nghị vay vốn cán bộ công nhân viên (theo mẫu)

+ Giấy tờ chứng minh thu nhập và thời gian công tác

vayvonbank.com -Dịch vụ tư vấn miễn phí


Ms Loan: 01674120893

Mail: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvonbank.com

Tin liên quan