Hotline: 01674120893 - 0975896436 - 0915503418

 

Điểm danh những ngân hàng làm thẻ tín dụng với mức lương 5 triệu

Thẻ tín dụng cực kỳ có ích đối với các giao dịch thanh toán trong cuộc sống của chúng ta. Hiện nay, làm thẻ tín dụng với mức lương 5 triệu đã trở nên phổ biến tại các ngân hàng.

Thẻ tín dụng lưng 5 triệu

Hiện nay, để đáp ứng được nhu cầu của phần lớn dân số lao động thấp và cũng là một cơ hội để các ngân hàng bao phủ thị trường, dịch vụ làm thẻ tín dụng với người lao động có mức lương thấp đã được triển khai và thực hiện khá suôn sẻ.

Làm thẻ tín dụng với mức lương 5 triệu có được không là câu hỏi của không ít người thắc mắc. Vẫn hiểu rằng, với mức lương thấp nhưng nhu cầu sử dụng dịch vụ tiện ích của chúng ta luôn tồn tại.

Có rất nhiều ngân hàng cho phép người lao động thấp có mức lương từ 5 triệu trở lên có thể làm và sử dụng thẻ tín dụng với hạn mức lên đến 10 triệu như: Vpbank, Sacombank, Saigonbank, Vietinbank...

Chúng ta không thể phủ nhận rằng với mức lương lớn hơn người sử dụng sẽ được trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời hơn.

Tuy nhiên, với yêu cầu sử dụng cơ bản của khách hàng, các ngân hàng đã nghiên cứu và đưa ra các chương trình làm thẻ tín dụng cực kỳ phù hợp, thủ tục hồ sơ đơn giản, điều kiện không quá khắt khe.

Thẻ tín dụng dành cho khách hàng có mức lương thấp được nhiều ngân hàng triển khai

Một số loại thẻ tín dụng với mức lương 5 triệu
Thẻ Master Card MC2 của Vpbank

Thẻ Master Card MC2 của Vpbank được ngân hàng Vpbank phát hành dựa trên số lương chuyển khoản qua tài khoản Vpbank của bạn, vì vậy bắt buộc bạn phải liên kết phương thức chuyển lương bằng tài khoản Vpbank.

Với mức lương từ 4,5 triệu trở lên là bạn hoàn toàn có thể mở tài khoản Master Card MC2 với hạn mức sử dụng từ 10 – 70 triệu đồng. Hơn nữa, phí thường niên cũng được đưa ra một cách hợp lý.

Hiện tại, phí sử dụng thường niên của thẻ Master Card MC2 là 250.000/năm đối với thẻ chính và 150.000/năm đối với thẻ phụ. Lãi suất thẻ tín dụng là 35,88% và phí rút tiền là 4%. Làm thẻ online và nhận thẻ tại nhà trong vòng 24h đăng ký.
Thẻ Cremium Visa chuẩn của Vietinbank

Tương tự như những loại thẻ tín dụng khác, bạn phải liên kết phương thức thanh toán lương với tài khoản ngân hàng của bạn.

Phí sử dụng thường niên của Vietinbank ưu đãi hơn so với Vpbank, năm đầu tiên sử dụng miễn phí, năm thứ 2 trở đi phí thường niên là 120.000/năm đối với thẻ chính và 60.000/năm đối với thẻ phụ.

Tuy nhiên, với mức phí như vậy bạn sẽ chỉ được sử dụng với hạn mức 50.000.000 VNĐ với mức lãi suất thẻ tín dụng chỉ dừng lại ở 18%.
Thẻ Visa Precious của BIDV

Với thẻ tín dụng Visa Precious của BIDV bạn chỉ cần có mức lương từ 4 triệu trở lên và thanh toán bằng hình thức tài khoản. Mở thẻ Visa Precious tại BIDV bạn có cơ hội được trải nghiệm khá nhiều tiện ích.

Khả năng thanh toán của BIDV rộng khắp, lãi suất 16,5% và hạn mức thì lên tới 500 triệu đồng. Tuy nhiên, phí sử dụng thường niên 300.000/năm với thẻ chính và 150.000/năm với thẻ phụ là một nhược điểm đối với người sử dụng.

Trên đây là một vài gợi ý của chúng tôi, hiện tại thẻ tín dụng dành cho người có thu nhập thấp khá phổ biến ở các ngân hàng mà bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm hiểu như ngân hàng Vietcombank, ngân hàng MB, ngân hàng Agribank...

Xét cho cùng, sử dụng thẻ tín dụng vẫn giúp cho việc thanh toán của chúng ta được tiện lợi hơn, an toàn hơn so với tiền mặt. Cuối cùng, chúc các bạn một ngày vui vẻ!

 

Hỗ trợ vay vốn

Ms Loan: 0915503418 - 01674120893
Ms Trang 0975896436
Email: vayvonbankhn@gmail.com
Website: vayvonbank.com

dang ký vay

Tin liên quan