Hotline: 0777.3999.36

 

PVcomBank mở thêm 3 chi nhánh tại thành phố Hà Nội

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa mở thêm 3 chi nhánh tại thành phố Hà Nội.

pvcombank ưu đãi lãi suất

Đó là các Chi nhánh Đông Đô (quận Ba Đình), Chi nhánh Đống Đa (quận Đống Đa) và Chi nhánh Hai Bà Trưng (quận Hai Bà Trưng).

Các chi nhánh này được trên cơ sở nâng cấp từ phòng giao dịch nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng.

Mới đây, PVcomBank và Công ty Cổ phần DAP – VINACHEM hợp đồng hạn mức tín dụng trị giá 200 tỷ đồng với các chính sách ưu đãi về lãi suất và sản phẩm dịch vụ. DAP-VINACHEM là doanh nghiệp cổ phần với 64% vốn Nhà nước thuộc Tập đoàn Công nghiệp Hoá chất Việt Nam.

PVcomBank cho biết hiện đang áp dụng chương trình tín dụng ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp với hạn mức 1.000 tỷ đồng. Chương trình này sẽ kết thúc vào 30/6/2015.

Theo nội dung chương trình này, PVcomBank cam kết đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu vốn lưu động cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh, chế biến hàng hóa xuất khẩu... của các doanh nghiệp.

PVcomBank được thành lập từ tháng 9/2013 trên cơ sở hợp nhất giữa Tổng công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) và Ngân hàng TMCP Phương Tây (WesternBank).

PVcomBank hiện có tổng tài sản đạt gần 100.000 tỷ đồng, vốn điều lệ 9.000 tỷ đồng. Trong đó, cổ đông lớn là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (chiếm 52%) và cổ đông chiến lược Morgan Stanley (6,7%). Hiện PVcomBank có 108 điểm giao dịch tại các tỉnh thành trọng điểm trên toàn quốc.

Hỗ trợ vay vốn

Ms Thu: 0777399936
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvonbank.com

dang ký vay

Tin liên quan