Hotline: 0777.3999.36

 

Thủ tục Vay tiêu dùng Eximbank

Thủ tục Vay tiêu dùng Eximbank, Lãi suất Vay tiêu dùng tín chấpv Eximbank hiện nay là bao nhiêu?

vay tiêu dung tín chấp

Vay tiêu dùng tín chấp là một trong những hình thức vay vốn được các ngân hàng triển khai hiện nay bên cạnh sản phẩm vay thế chấp với: vay mua nhà, vay mua xe trả góp, vay thấu chi ... Vậy hiện tại ở ngân hàng Eximbank thì lãi suất ấn định là bao nhiêu và thủ tục Vay tiêu dùng Eximbank gồm những giấy tờ gì?

Thủ tục Vay tiêu dùng Eximbank

Hiện tại, thủ tục Vay tiêu dùng Eximbank được ngân hàng này yêu cầu bao gồm các giấy tờ sau:

- Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng Eximbank

- Chứng minh nhân dân/căn cước công dân/ hộ chiếu

- Sổ hộ khẩu, hoặc KT3/sổ tạm trú dài hạn của người vay

- Hồ sơ chứng minh nguồn thu nhập: Bản sao hợp đồng lao động, sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất hoặc giấy xác nhận lương theo mẫu của Eximbank...

- Ngoài ra, khách hàng có thể cần chuẩn bị một số giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng Eximbank

Sản phẩm Vay tiêu dùng Eximbank dành cho đối tượng khách hàng là các cán bộ nhân viên đang công tác tại các cơ quan, doanh nghiệp có nguồn thu nhập ổn định từ lương và độ tuổi hiện tại cộng thời gian vay không quá tuổi về hưu theo quy định nên chỉ cần hồ sơ Vay tiêu dùng đơn giản, chứng minh được nguồn thu nhập trả nợ là có thể vay vốn dễ dàng.

Lãi suất Vay tiêu dùng Eximbank hiện nay là bao nhiêu?

Khách hàng Vay tiêu dùng Eximbank không cần phải có tài sản đảm bảo, với thủ tục  đơn giản, lãi suất hấp dẫn và được giải ngân ngay khi khách hàng có nhu cầu, không thu phí thẩm định và phí trả nợ trước hạn giúp hỗ trợ tối đa khách hàng. Ngoài ra, việc được nhận bảo hiểm khoản vay trong suốt thời gian vay là tiện ích vô cùng thiết thức dành cho cho khách hàng có nhu cầu đối với sản phẩm vay tín dụng này.

Chính sách cho vay về hạn mức vay và thời hạn vay là như sau:

    Mức cho vay: Lên đến 10 lần thu nhập của khách hàng.

    Thời gian vay: Tối đa 48 tháng.

    Lãi suất cho vay cạnh tranh và có hai hình thức cho khách hàng lựa chọn:

Nhìn chung, Vay tiêu dùng Eximbank khá hấp dẫn so với mặt bằng thị trường hiện nay với lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, tiện ích vay vốn nhiều. Hình thức tính lãi đa dạng tùy theo lựa chọn của khách hàng giúp họ có thêm lựa chọn cho kế hoạch trả nợ ngân hàng khi vay vốn.

Khách hàng có nhu cầu Vay tiêu dùng có thể đến bất kì chi nhánh, phòng giao dịch của Eximbank để làm thủ tục vay vốn. Sau khi tiếp nhận hồ sơ vay vốn của khách hàng, ngân hàng sẽ thực hiện các bước thẩm định, phân tích tín dụng, xét duyệt cho vay, ký hợp đồng và giải ngân, cuối cùng là thu nợ và đưa phán quyết tín dụng mới cho khách hàng. Trong đó, thẩm định là bươc quan trọng nhất trong quy trình Vay tiêu dùng bởi ngân hàng sẽ xác minh được tính chính xác của hồ sơ giấy tờ vay vốn khách hàng đã nộp đồng thời làm căn cứ cho quyết định vay vốn hay không và quyết định đó có chính xác không.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tham khảo các sản phẩm vay thế chấp khác đang được triển khai tại Eximbank đa dạng cho nhiều phân khúc khách hàng như: cho vay mở rộng sản xuất kinh doanh, cho vay du học, cho vay ưu đãi mua ô tô tại các đại lý Thaco, cấp hạn mức thấu chi, vay đầu tư, kinh doanh chứng khoán, vay cầm cố sổ tiết kiệm giấy tờ có giá,  ...

Điều kiện Vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng Eximbank năm 2020

Để được đăng ký Vay tiêu dùng Eximbank, khách hàng cần thỏa mãn các điều kiện sau:

    Khách hàng đang công tác tại các cơ quan, doanh nghiệp có nguồn thu nhập ổn định từ lương.

    Có độ tuổi hiện tại cộng thời gian vay không quá tuổi về hưu theo quy định.

Ngoài ra, đối với một số hình thức Vay tiêu dùng khác, ngân hàng có thể sẽ yêu cầu khách hàng một số điều kiện khác sao cho đảm bảo chứng minh được khả năng trả nợ cho ngân hàng

Hi vọng với các thông tin cập nhật về Thủ tục Vay tiêu dùng Eximbank trên đây sẽ giúp các bạn lựa chọn được phương án vay phù hợp và sớm hoàn thành dự định của mình.

Hỗ trợ vay vốn

Ms Thu: 0777399936
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvonbank.com

dang ký vay

Tin liên quan