Hotline: 0777.3999.36

 

Vay mua xe ô tô Nam A Bank

Nam A Bank cho phép người vay mua xe vay đến 100% giá trị xe. Thời hạn cho vay mua xe tối đa 60 tháng. Giá trị tài sản đảm bảo khá đa dạng (bất động sản, giấy tờ có giá, vàng, xe ô tô...).

Vay mua o to nam a bank

Với sản phẩm “Vay mua xe ô tô”, Nam A Bank cung cấp hàng loạt các lựa chọn tài chính cho khách hàng có nhu cầu mua các loại xe ô tô mới hoặc ô tô đã qua sử dụng để phục vụ các nhu cầu đi lại, kinh doanh.

Anh Hoàng Chương 39 tuổi có một vợ và hai con. Gia đình anh ở TP Rạch Giá, có nhà riêng 3 tầng và thu nhập ròng của 2 vợ chồng khoảng 30 triệu đồng/tháng. Nhu cầu sử dụng xe của gia đình là đi lại trong thành phố, thỉnh thoảng về quê ở Nha Trang. Hiện tại, anh Chương có 200 triệu đồng, anh băn khoăn có nên vay NH thêm khoảng 300 - 400 triệu để mua xe hay không?

Thực tế, trường hợp giống như anh Chương rất nhiều. Họ có một khoản tiền nhất định, muốn vay mua xe nhưng sợ phải trả lãi suất, phải mang nợ… Tuy nhiên, một lãnh đạo của NH tại TP.HCM cho biết, với đời sống hiện nay, những người có công việc và thu nhập ổn định nên vay tiền NH để mua xe phục vụ nhu cầu của gia đình. Lý do, lãi suất cho vay mua xe của NH đã giảm xuống khá thấp, điều kiện cho vay mua xe cũng dễ hơn trước đây.

Đơn cử, với sản phẩm “Vay mua xe ô tô”, Nam A Bank cung cấp hàng loạt các lựa chọn tài chính cho khách hàng có nhu cầu mua các loại xe ô tô mới hoặc ô tô đã qua sử dụng để phục vụ các nhu cầu đi lại, kinh doanh. Cụ thể, Nam A Bank cho phép người vay mua xe vay đến 100% giá trị xe. Thời hạn cho vay mua xe tối đa 60 tháng. Giá trị tài sản đảm bảo khá đa dạng (bất động sản, giấy tờ có giá, vàng, xe ô tô...).

Nếu như một số NH khác chỉ cho vay mua xe mới thì Nam A Bank hỗ trợ cho vay đáp ứng nhiều nhu cầu, bao gồm: cho vay mua xe mới hoặc xe đã qua sử dụng; Mua xe ô tô con, xe ô tô khách, xe bán tải phục vụ nhu cầu đi lại hoặc kinh doanh; Hoàn vốn, thanh toán công nợ/bù đắp số tiền vay mượn/còn nợ bên thứ 3/bên bán dùng thanh toán cho bên bán xe khi mua xe. Lãi suất cho vay mua xe ưu đãi, phí áp dụng và các chương trình khuyến mãi của Nam A Bank từng thời kỳ.

Tương tự, VietBank cũng đang thể hiện là một NH đa năng khi công bố cho vay mua ô tô lãi suất chỉ từ 0,75%/tháng. Cụ thể, với sản phẩm Vay mua ô tô, tỷ lệ cho vay lên đến 80% giá trị xe mua. Đặc biệt, lãi suất cho vay được VietBank áp dụng chỉ từ 0,75%/tháng và thời gian vay tối đa lên đến 84 tháng… Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này chính là khách hàng vay sẽ được thế chấp bằng chính xe mua và thời gian giải quyết hồ sơ “siêu tốc trong 8h”. Đây được xem là giải pháp tài chính giúp các gia đình hiện thực hóa ước mơ của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Có thể thấy, mỗi một NH đều có vài sản phẩm cho vay mua xe ô tô. Theo đó, người có nhu cầu mua xe có thể đến bất kỳ NH nào cũng được tư vấn để chọn vay gói tín dụng ưu đãi nhất. Chỉ với hai gói vay tại 2 NH nêu trên đã có những điểm nổi bật khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn và so sánh. Ví dụ, với Nam A Bank, người mua có thể vay mua xe cũ, hạn mức 100% giá trị xe. Ngược lại, VietBank cho vay mua xe chỉ 80% giá trị xe nhưng lãi suất cho vay chỉ 0,75%/tháng. Nếu so sánh với gói vay mua ô tô tại các NH khác nữa, chắc chắn người tiêu dùng sẽ nhận thấy có nhiều sản phẩm ưu việt.

Tuy nhiên, để có thể thỏa mãn được nhu cầu vay tuyệt đối thì các chuyên gia khuyên người tiêu dùng nên có những bước chuẩn bị kỹ càng khi vay. Chẳng hạn, việc vay tiền mua xe, theo một lãnh đạo NH phụ thuộc khả năng trả nợ. Do đó, người có nhu cầu có thể vay, lý tưởng nhất là nếu có căn cứ cho thấy bạn có thu nhập ổn định đủ để trang trải cuộc sống gia đình, trả nợ gốc và lãi cho NH, nuôi xe và để lập một quỹ nhỏ đề phòng rủi ro…

“Một khi đã giải tỏa được tất cả các điều trên thì người tiêu dùng cứ vô tư đến NH vay tiền mua xe đáp ứng cuộc sống”, một tư vấn viên NH chia sẻ.

 

Hỗ trợ vay vốn

Ms Thu: 0777399936
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvonbank.com

dang ký vay

Tin liên quan