Hotline: 01674120893 - 0975896436 - 0915503418

 
Vay tín chấp theo hoá đơn tiền điện

Vay tín chấp theo hoá đơn tiền điện

VHDTD

Vay tín chấp theo hoá đơn tiền điện - Vay lên tới 70 triệu. Cho vay với hóa đơn tiền có giá trị từ 300.000đ/tháng. Thủ tục vay đơn giản, thời gian giả ngân nhanh. Lãi suất ưu đãi từ 1,66%/tháng.

Vay tín chấp theo hoá đơn tiền điện : sản phẩm vay tín chấp mới của ngân hàng.
Vay theo hoá đơn tiền điện: là sản phẩm cho vay không cần thế chấp, dựa vào hóa đơn thanh toán tiền điện của nhà khách hàng trong 3 tháng gần nhất. Hóa đơn tiền điện trung bình của 3 tháng gần nhất có giá trị >300.000vnđ là khách hàng đã có đủ điều kiện để ngân hàng xét duyệt cho vay.

Đặc điểm của vay theo hóa đơn tiền điện.

Không cần thế chấp hay sự bảo lãnh.
Không cần công chứng các loại giấy tờ phức tạp
Thời hạn vay kéo dài tới 36 tháng.
Lãi suất ổn định theo quy định của ngân hàng nhà nước.

Điều kiện vay theo hoá đơn tiền điện.

Tuổi cho vay từ đủ 20 đến 60 tuổi đang cư trú ổn định
Người được vay là người đứng tên trên Hóa đơn tiền điện và phải có thu nhập hàng tháng để trả góp
Cung cấp Hóa đơn tiền điện gia đình 3 tháng liên tiếp mới nhất không có tháng nào dưới 300.000 đ/tháng
Khoản tiền cho vay từ 10 - 50 triệu

Hồ sơ vay theo hoá đơn tiền điện bao gồm những giấy tờ photo sau:

1. Chứng minh nhân dân + ảnh (3 x 4).
2. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn).
3. 3 hoá đơn điện gần nhất > 300.000vnđ/ tháng.
 Lưu ý:
- Nếu sống khác địa chỉ hộ khẩu phải có giấy xác nhận tạm trú/ sổ tạm trú.
- Vay tín chấp theo hoá đơn tiền điện thì địa chỉ trên hoá đơn điện phải trùng với địa chỉ nhà và thể hiện rõ xã, phường, quận, huyện. Nếu hoá đơn tiền điện đứng tên người vay nhưng không trùng địa chỉ thì khách hàng bổ sung kèm theo một hoá đơn khác như: ( nước, điện thoại bàn, hoặc internet, truyền hình cáp,…) khớp với địa chỉ nhà khách hàng, mà không cần khách hàng phải đứng tên trên hoá đơn bổ sung này.

Hỗ trợ vay vốn

Ms Loan: 01674120893
Ms Trang 0975896436
Email: vayvonbankhn@gmail.com
Website: vayvonbank.com

dang ký vay

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức vay tiền ngân hàng và các tổ chức tín dụng được bảo đảm bằng sự tín nhiệm, không cần có tài sản thế chấp.Tất nhiên, tài sản thế chấp được đề cập ở đây là một tài sản hữu hình hoặc một bất động sản đầu tư. Khái niệm trên cho thấy, vay tín chấp không phải là việc cho vay không có bảo đảm mà cao hơn, tài sản bảo đảm là sự tín nhiệm giữa người cho vay (các ngân hàng, tổ chức tín dụng) và người vay, thông thường là các doanh nghiệp. Từ những phân tích trên, có thể thấy, vay tín chấp có những đặc trưng cơ bản sau:

Vay vốn theo hóa đơn tiền điện ở đâu?

Hiện trên thị trường cho vay tín chấp tiêu dùng,  Chỉ có FE Credit – Khối Tín dụng tiêu dùng của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) là có hỗ trợ cho vay tiêu dùng theo hóa đơn tiền điện.

Tiền điện hàng tháng trung bình 500 ngàn. Vay tối đa bao nhiêu?

Theo quy định của Khối tiêu dùng FE thuộc Ngân hàng VPbank, với sản phẩm vay tín chấp theo hóa đơn điện, mức vay tối đa 40 lần số tiền điện trả hàng tháng (trung bình trong 3 tháng gần nhất). Do đó, nếu số tiền điện trung bình trong 3 tháng gần nhất  là 500.000 VNĐ thì mức vay tối đa là 500.000 x40 = 20.000.000 VNĐ. Mức vay cụ thể còn căn cứ vào việc thẩm định của bên Ngân hàng.

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện có thể tất toán trước hạn ?

Với hình thức vay tín chấp hiện nay Khách hàng đều có thể tất toán trước hạn, trường hợp này Khách hàng sẽ chịu một khoản phí gọi là phí trả nợ trước hạn, mức phí còn tùy thuộc vào quy định của từng tổ chức. Hiện mức phí phạt áp dụng đối với hình thức vay tín chấp theo hóa đơn điện tại khối tiêu dùng FE thuộc Ngân hàng VPbank là 5% số tiền trả nợ trước hạn.

Tin liên quan