Hotline: 0777.3999.36

 

Vay tiêu dùng cá nhân ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

Vay tiêu dùng tín chấp theo lương ngân hàng nào lãi suất thấp nhất - Để có thể xác định được ngân hàng nào cho vay vốn tiêu dùng cá nhân lãi suất thấp nhất rất khó. Vì điều này còn phụ thuộc vào khu vực cũng như điều kiện của khách hàng để đánh giá mức lãi suất thấp nhất cho khách hàng

Vay tiêu dùng tín chấp theo lương ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

Lãi suất vay tiêu dùng

Vay vốn tiêu dùng cá nhân hiện nay được nhiều KH quan tâm và lựa chọn, đây là phương thức hỗ trợ nhanh chóng và dễ dàng nhằm giúp khách hàng có được khoản vay mong muốn phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng cá nhân.

Hiện tại có khá nhiều ngân hàng hỗ trợ sản phẩm cho vay tiêu dùng cá nhân và mỗi ngân hàng lại áp dụng những mức lãi suất và điều kiện khác nhau. Vậy, làm sao biết được vay tiêu dùng ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

Để có thể xác định được ngân hàng nào cho vay vốn tiêu dùng cá nhân lãi suất thấp nhất rất khó. Vì điều này còn phụ thuộc vào khu vực cũng như điều kiện của khách hàng để đánh giá mức lãi suất thấp nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, mặt bằng lãi suất chung ở một số ngân hàng lớn nhất Việt Nam là tương đương nhau, điều đó phản ánh một phần ở thị trường tín dụng Việt Nam.

Các NH thương mại đứng Top như Vietcombank, Sacombank, Eximbank, Techcombank, Maritimebank, ACB, Viettinbank…và một số ngân hàng nước ngoài như HSBC, ANZ, Standard Chartered, City Bank… là những NH có mặt bằng chung cho vay lãi suất thấp nhất. Tuy nhiên để có thể tiếp cận nguồn vốn thông qua vay tiêu dùng cá nhân các ngân hàng này, khách hàng phải có điều kiện tốt:

+ Mức thu nhập cao ổn định hoặc có vị trí tốt trong công ty doanh nghiệp mà khách hàng công tác.(Ngân hàng anz mức lương từ 7,2 triêu/tháng)

+ Lương chuyển khoản

+ Công ty hoặc đơn vị công tác thuộc nhóm ưu tiên

Mặt bằng lãi suất cho vay tiêu dùng cá nhân ở các ngân hàng tính theo năm vào khoảng từ 8% đến 25% theo năm tính trên dư nợ giảm dần. Nếu so sánh mức thấp nhất của các khoản vay tiêu dùng không cần thế chấp với các khoản vay thế chấp có thể thấy mức chênh lệnh không quá cao. Tuy nhiên, hạn mức vay tiêu dùng cá nhân thường rơi vào khoảng 10 đến 500 triệu đồng.

Điều kiện nào để khách hàng có thể hưởng được lãi suất thấp nhất:

Lãi suất vay tín chấp

+ Khách hàng nhận lương chuyển khoản

+ Thu nhập qua lương của khách hàng càng cao lãi suất vay tiêu dùng càng thấp sẽ càng thấp.

+ Vị trí làm việc của khách hàng càng tốt, càng được ưu đãi về lãi suất.

+ Khách hàng là cán bộ nhà nước, làm việc ở trường học, bệnh viện được ưu đãi tốt về lãi suất

+ Khách hàng làm việc ở công ty tốt, vốn điều lệ cao và công ty thành lập lâu năm cũng là tiêu chí để đánh giá mức lãi suất của khách hàng.

+ Khách hàng làm việc trong công ty có liên kết với ngân hàng đứng Top của những ngân hàng lớn…

Như vậy, để có thể đánh giá được mức lãi suất vay tiêu dùng cá nhân ngân hàng nào là thấp nhất, khách hàng cần hiểu rõ điều kiện các gói sản phẩm vay tiêu dùng ở mỗi ngân hàng, qua đó hiểu được, với mỗi khách hàng riêng biệt sẽ chọn được một ngân hàng hỗ trợ được tốt nhất về lãi suất cho khách hàng. Mặt bằng lãi suất chung ở các ngân hàng lớn hiện nay là ngang nhau, do đó, để xét được ngân hàng nào ưu đãi nhất về lãi suất cần xem xét rõ thông tin khách hàng.

Hồ sơ Vay tín chấp theo lương

+ Ảnh (4x6)
+ Bản sao CMND (không quá 15 năm kể từ ngày cấp)
+ Bản sao HKTT/ KT3/ đăng ký tạm trú tại nơi đăng ký vay
+ Bản sao Hợp đồng lao động hoặc giấy xách nhận công tác (Theo mẫu của ngân hàng)
+ Sao kê giao dịch tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (có con dấu xác nhận của ngân hàng phát hành) hoặc Giấy xác nhận lương theo mẫu của ngân hàng và Phiếu Lương/ Bản sao bảng lương 3 tháng gần nhất (có đóng dấu treo của công ty)
+ Bản sao bảo hiểm y tế (Nế có)
+ Bản sao chứng từ chứng minh thu nhập khác (nếu có)

Lãi suất vay tiêu dùng tham khảo một số ngân hàng

Ngân hàng Vietcombank cho vay cán bộ công nhân viên. Lãi suất cho vay khoảng 10%/năm với cán bộ ngoài và 5%/năm với cán bộ công nhân viên Vietcombank. Hình thức trả nợ vốn vay phù hợp mức thu nhập thực tế.

Ngân hàng VIB cho vay tín chấp tiêu dùng cá nhân với những thay đổi đột phá  ra đời nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng của khách hàng. Số tiền vay lên tới 300 triệu đồng. Thời gian vay tối đa 36 tháng. Lãi suất cho vay khoảng 13.69%/năm.

Ngân hàng Sacombank cho vay tiêu dùng Cán bộ nhân viên với mức vay 100 triệu đồng đối với CBNV, 150 triệu đồng đối với Trưởng/Phó phòng của đơn vị trở lên. Trường hợp đặc biệt mức vay lên đến 200 triệu đồng. Thời gian vay tối đa 48 tháng. Trường hợp đặc biệt thời hạn vay lên đến 60 tháng. Lãi suất cho vay khoảng 7.5%/năm.

Ngân hàng Maritime Bank cho vay CBNV đơn vị hành chính sự nghiệp với hạn mức cho vay lên đến 24 lần lương hoặc 200 triệu đồng. Thời hạn tối đa 60 tháng. Lãi suất cho vay khoảng 11%/năm.

Ngân hàng BIDV cho vay tiêu dùng không có tài sản bảo đảm với mức cho vay hấp dẫn: tối đa bằng 15 tháng thu nhập và có thể lên tới 500 triệu đồng. Thời hạn cho vay linh hoạt lên đến 60 tháng. Lãi suất cho vay khoảng 10.5%/năm.

Ngân hàng LienVietPostBank cho vay tiêu dùng không có tài sản bảo đảm đối với Khách hàng cá nhân là Cán bộ, nhân viên chính thức của các Tổ chức, Doanh nghiệp và của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt. Thời hạn cho vay: Tối đa 36 tháng. Mức cho vay: Tối đa 300 triệu đồng. Lãi suất cho vay khoảng 13.75%/năm.

 

Hỗ trợ vay vốn

Ms Thu: 0777399936
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvonbank.com

dang ký vay

Tin liên quan