Hotline: 0777.3999.36

 

Vay tiêu dùng tín chấp Ngân Hàng HSBC

vayvonbank.com - Vay tiêu dùng tín chấp Ngân Hàng HSBC - Giải ngân nhanh trong vòng 48 giờ. Khoản vay lên đến 250 triệu VND (một số trường hợp khách hàng có thu nhập tốt và có nhu cầu vay cao hơn có thể xin ngoại lệ- Case by case). Mức vay tối thiểu 50 triệu đồng.

vay tín chấp hsbc

Ngân hàng TNHH Một thành viên HSBC ( Việt Nam ): Ngày 01 tháng 01 năm 2009, HSBC khai trương ngân hàng 100% vốn nước ngoài và trở thành ngân hàng nước ngoài đầu tiên đưa ngân hàng con đi vào hoạt động tại Việt Nam. Ngân hàng mới với tên gọi Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) thuộc 100% sở hữu của Ngân hàng Hồng Kông và Thượng Hải. Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) là ngân hàng 100% vốn nước ngoài đầu tiên đồng thời đưa chi nhánh và phòng giao dịch đi vào hoạt động tại Việt Nam. Khách hàng có thể tham khảo

Vay Tiêu Dùng Tín Chấp Ngân Hàng HSBC

Giải ngân nhanh trong vòng 48 giờ
Khoản vay lên đến 250 triệu VND (một số trường hợp khách hàng có thu nhập tốt và có nhu cầu vay cao hơn có thể xin ngoại lệ- Case by case). Mức vay tối thiểu 50 triệu đồng.
Cách tính mức vay:
Gấp 10 lần lương đối với người làm công ăn lương
Gấp 15 lần với công chức nhà nước dựa trên lương theo hệ số.
Thời hạn vay linh hoạt từ 12 đến 48 tháng
Thủ tục đơn giản, nhanh gọn
Không cần thế chấp tài sản hay bảo lãnh công ty
 Miễn phí
Mở Tài khoản An Lợi
Nhận Thẻ Thanh Toán Quốc Tế Visa Debit
Dịch vụ Ngân Hàng Trực Tuyến
Dịch vụ Ngân Hàng Qua Điện Thoại
Lãi suất tính trên dư nợ giảm dần trả đều hàng tháng (nghĩa là hàng tháng Trả số tiền giống nhau trong đó lãi phần gốc và lãi thay đổi)
Khách hàng không thanh toán khoản vay: Ngân hàng có quyền kiện khách hàng ra tòa án và thông tin khoản vay của khách hàng sẽ được cập nhật trên CIC ( trung tâm thông tin tín dụng quốc gia ).
Trường hợp trả trễ: Khách hàng chịu sẽ phải mức lãi suất quá hạn cho khoản tiền trả trễ.
Mức phí trả trễ hạn: 150% lãi suất vay vốn/khoản tiền trả trễ hạn
Điều kiện làm mới hợp đồng: Khách hàng tất toán hoàn toàn khoản vay của hợp đồng tín dụng cũ và trả nợ đúng hạn
Lãi suất vay:
Đối với Khách hàng thông thường: 24%/năm cho khoản vay từ 150 triệu trở lên và 25%/năm cho khoản vay dưới 150 triệu. Một số trường hợp khách hàng có thu nhập tốt và có nhu cầu vay cao có thể xin ngoại lệ- Case by case.
Đối với Khách hàng ưu tiên và đối với Khách hàng lương chuyển khoản HSBC: 20%-23%/năm
Lịch sử tín dụng của khách hàng sẽ được cập nhật trên CIC ( trung tâm thông tin tín dụng quốc gia. Lịch sử tín dụng của khách hàng sẽ không ảnh hưởng tới người thân, bạn bè cũng như những người quen của khách hàng
Trả đúng hạn: Khách hàng sẽ có xếp hạng tín dụng tốt. Hoàn toàn đủ điều kiện vay vốn lại nếu khách hàng đủ điều kiện
Trả trễ hạn: Khách hàng sẽ có xếp hạng tín dụng nhóm 2 trên CIC. Khách hàng khó có thể được chấp nhận vay vốn tại các tổ chức tín dụng
Không thanh toán khoản vay: Khách hàng sẽ có xếp hạng tín dụng nhóm 3-5 trên CIC. Khách hàng sẽ không còn được chấp thuận vay vốn tại bất cứ tại chức tín dụng nào

Điều kiện vay vốn Vay Tiêu Dùng Tín Chấp HSBC

Công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn tại: Hà Nội, Tỉnh Bắc Ninh,Tỉnh Vĩnh Phúc, Tỉnh Hưng Yên, Tỉnh Hải Dương, Tp. Hải Phòng, Tp.Hồ Chí Minh, Tỉnh Đồng Nai, Tỉnh Bình Dương, Tỉnh Long An, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Tỉnh Tây Ninh, Tp. Cần Thơ, Tỉnh Vĩnh Long (Tp. Vĩnh Long), Tỉnh Đồng Tháp (Tp. Cao Lãnh, Thị xã Sa Đéc), An Giang (Tp. Long Xuyên), Tp. Đà Nẵng, Tỉnh Thừa Thiên Huế (Tp. Huế), Quang Nam (Tp. Hội An)
Tuổi từ 18 đến 60 (khoản vay kết thúc ở tuổi 60 hoặc sớm hơn)
Có thời gian làm việc tối thiểu 03 tháng tại công ty hiện tại
Nhưng phải có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 1 năm trở lên (Có thể 03 tháng tại công ty hiện tại và 9 tháng tại công ty trước đó. Thời gian ngắt quãng không quá 30 ngày)Thu nhập ròng hàng tháng từ 8 triệu trở lên (thu nhập sau thế)
Với khách hàng là nhân viên kinh doanh: có thu nhập chính từ hoa hồng bán hàng thì yêu cầu thu nhập trung bình 06 tháng gần nhất là 12 triệu và tháng thấp nhấp hàng tháng là 8 triệu.
Đối với Khách hàng trả lương tự động qua tài khoản HSBC thu nhập tối thiểu >= 5 triệu
Đối tượng khách hàng đặc biệt nằm trong danh sách các công ty ưu tiên của HSBC chỉ cần đáp ứng các tiêu chí sau: có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 2 năm và 6 tháng tại vị trí hiện tại. Với thu nhập 5-6 triệu VND/tháng.
Đối với Công nhân viên chức nhà nước có bậc lương tối thiểu 3.3*
Trả lương qua tài khoản ngân hàng
Công nhân làm ca và đại lý bảo hiểm/kinh doanh đa cấp không hỗ trợ vay

Thủ tục vay vốn Vay Tiêu Dùng Tín Chấp Ngân Hàng HSBC

Đơn vay vốn Tải Đơn Đăng Ký (PDF) (bản chính)
CMND không quá 15 năm kể từ ngày cấp, các thông tin và hình ảnh còn rõ ràng
Hộ khẩu thường trú:
Trường hợp nơi ở hiện tại cùng địa chỉ với hộ khẩu: Hộ khẩu thường trú
Trường hợp nơi ở hiện tại KHÔNG cùng địa chỉ với hộ khẩu. Hộ khẩu thường trú và Sổ tạm trú hoặc Giấy xác nhận tạm trú tại nơi ở hiện tại (bản chính, có xác nhận trong thời gian 1 tháng của cơ quan địa phương). Hoặc hóa đơn (bản gốc) tháng gần nhất điện, nước, điện thoại cố định có dây, truyền hình cáp, Internet mang chính tên khách hàng (Nếu các loại hóa đơn trên đứng tên người khác thì phải chứng minh mối quan hệ huyết thống – có tên trên hộ khẩu, vợ chồng – cung cấp giấy chứng nhận Đăng ký kết hôn)
Hợp đồng lao động/Quyết định công tác hoặc thư xác nhận bản gốc từ người sử dụng lao động (bản chính).
Giấy tờ chưng minh nguồn thu nhập:
Sao kê tài khoản trả lương qua ngân hàng 03 tháng gần nhất (06 tháng đối với người có thu nhập từ hoa hồng bán hàng/nhân viên kinh doanh).
Khách hàng là công chức nhà nước: chỉ cần quyết định công tác có thể hiện bậc lương. Nếu bậc lương có thay đổi so với quyết định bổ sung quyết định nâng lương mới nhất.
Các khách hàng trong danh sách ưu tiên/trả lương qua tài khoản tại HSBC thì chỉ cần thư xác nhận của công ty bản chính (theo mẫu của ngân hàng)
Hóa đơn điện thoại (hoặc hóa đơn điện, nước, cáp, internet) tháng gần nhất của địa chỉ đang ở

Hỗ trợ vay vốn

Ms Thu: 0777399936
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: vayvonbank.com

dang ký vay

Tin liên quan